Bảo Hiểm Covid-19, An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

Bảo Hiểm Covid-19, AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN

SẢN PHẨM DAI-ICHI-LIFE

Một cuộc sống an vui, sung túc cho những người thân yêu trong gia đình luôn là ước mơ trong mỗi chúng ta. Vì vậy, việc hoạch định tài chính phù hợp với nhu cầu để thực hiện các kế hoạch cho tương lai là điều bạn cần phải bắt đầu ngay hôm nay! ( Sản phẩm chúng tôi gửi đến quý khách hàng: Bảo Hiểm Covid-19, An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện )

Nhưng làm thế nào để kế hoạch tài chính ấy luôn đạt được kết quả như bạn mong đợi? Có sản phẩm bảo hiểm nào vừa mang đến cho bạn và gia đình sự bình an vì luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống, vừa mang đến sự thịnh vượng vì những khoản tiền tiết kiệm dành dụm của bạn luôn được đầu tư sinh lợi hiệu quả trước bối cảnh lạm phát?

AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN – NHỮNG ƯU THẾ

  • Sinh lợi: Lãi suất công bố luôn theo sát kết quả đầu tư thực tế đồng thời đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu cam kết.
  • Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn: Nhận được những khoản tiền mặt định kỳ được chi trả mỗi 3 năm hợp đồng.
  • Bảo vệ toàn diện: Quyền lợi bảo vệ khi rủi ro Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
  • Quyền lợi đáo hạn: Nhận lại toàn bộ Giá trị hợp đồng khi đáo hạn.
  • Đầu tư tài chính, ổn định lâu dài: với đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Dai-ichi Life Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới có hơn 100 năm kinh nghiệm, bạn sẽ an tâm rằng những khoản tiền tiết kiệm của mình sẽ được đầu tư ổn định và hiệu quả.
  • Quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí: Linh hoạt hơn bao giờ hết với các thời hạn đóng phí phù hợp, khách hàng sẽ sớm hoàn tất việc đóng phí mà vẫn đảm bảo kế hoạch chi tiêu trong ngắn hạn và thực hiện mục tiêu dài hạn của mình.
  • Quyền Ưu tiên tuyển sinh vào các trường đại học thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ đảm bảo sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.
Bảo Hiểm Covid-19, AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN

AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN – SỰ ĐẦU TƯ VÀ TIẾT KIỆM HIỆU QUẢ

Quyền hưởng lãi đầu tư hiệu quả hàng tháng.

Giá trị hợp đồng bảo hiểm của khách hàng sẽ được tích lũy và tăng trưởng ổn định với mức lãi suất công bố hấp dẫn. Mức lãi suất này sẽ được cập nhật hàng tháng trên trang thông tin điện tử chính thức của Dai-ichi Life Việt Nam và được cam kết không thấp hơn mức lãi suất đảm bảo tối thiểu.

Mức lãi suất đảm bảo tối thiểu của sản phẩm này là 3%/năm trong 5 năm đầu, 2%/năm từ năm hợp đồng thứ 6 đến năm hợp đồng thứ 10 và 1%/năm trong những năm còn lại của hợp đồng bảo hiểm.

 Quyền lợi tiền mặt định kỳ

Cứ mỗi 3 năm hợp đồng. Bạn có thể nhận 1 khoản tiền mặt định kỳ để chi tiêu cho những nhu cầu tài chính trong ngắn hạn theo như kế hoạch đã đặt ra hoặc bạn có thể để lại khoản tiền mặt định kỳ này lại Dai-ichi Life Việt Nam để hưởng lãi hàng tháng.

Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng

Giá trị hợp đồng sẽ được hình thành từ một phần phí bảo hiểm định kỳ của hợp đồng. Cộng với khoản lãi được tích luỹ hàng tháng theo mức lãi suất công bố của Dai-ichi Life Việt Nam.

Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ giá trị này khi hợp đồng đáo hạn.

Quyền hoàn tất kế hoạch đóng phí sớm

Bạn sẽ sớm hoàn tất việc đóng phí trong khi các kế hoạch tài chính vẫn được đảm bảo. Với các lựa chọn thời hạn đóng phí thích hợp. An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện có các thời hạn đóng phí như sau:

  • Thời hạn đóng phí đơn kỳ (áp dụng nếu thời hạn hợp đồng là 6 năm).   
  • Thời hạn đóng phí ngắn hạn: bằng 1/3 hoặc 2/3 thời hạn hợp đồng
  • Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng.

AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN – SỰ BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH  

Bảo Hiểm Covid-19, AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN

Trong trường hợp. Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc Tử vong. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả giá trị lớn hơn của Số tiền bảo hiểm. Cộng với khoản giá trị chênh lệch chia thêm hoặc Giá trị hoàn lại.

Ngoài ra. Khách hàng còn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung đa dạng của Dai-ichi Life Việt Nam. Nhằm gia tăng sự bảo vệ trước những rủi ro do tai nạn,. Bệnh hiểm nghèo… với chi phí hợp lý.

MINH HỌA QUYỀN LỢI 

Khách hàng nam 30 tuổi. Tham gia An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện với Số tiền bảo hiểm 300 triệu. Thời hạn hợp đồng 21 năm. Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng. Phí bảo hiểm hàng năm khoảng 14.490.000 đồng sẽ nhận các quyền lợi sau:

Tổng quyền lợi tiền mặt định kỳ và tiền lãi. Nếu quyền lợi tiền mặt định kỳ để lại công ty: 62.471.400 đồng

Quyền lợi bảo hiểm khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn:. Giá trị lớn hơn của 300 triệu cộng khoản giá trị chênh lệch chia thêm hoặc Giá trị hoàn lại

Khi hợp đồng đáo hạn. Nhận 100% giá trị hợp đồng với giá trị lên đến khoảng hơn 630 triệu đồng

Ghi chú: Giá trị minh họa với mức lãi suất 8%. Minh họa trên chỉ mang tính tham khảo. Chi tiết về quyền lợi bảo hiểm được quy định trong Quy tắc và Điều khoản hợp đồng  

Bảo Hiểm Covid-19, AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN
MUA CHUNG CƯ TRẢ GÓP TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐIỀU KIỆN THAM GIA AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN

AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN – SỰ LỰA CHỌN LINH HOẠT CHO KHÁCH HÀNG

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện. Với nhiều lựa chọn linh hoạt về thời hạn tham gia hợp đồng như: 6 năm; 9 năm; 12 năm; 15 năm; 18 năm hoặc 21 năm với các thời hạn đóng phí khác nhau để khách hàng có thể quyết định khoảng thời gian phù hợp nhất với kế hoạch tài chính của mình.

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện. Sản phẩm dành cho bạn hoặc người thân của mình trong độ tuổi từ 0 – 60 tuổi.

 

 

DAI-ICHI-LIFE KẾ HOẠCH TƯƠNG LAI CỦA GIA ĐÌNH BẠN

LIÊN HỆ TƯ VẤN QUA HOTLINE: 0906.99.80.66

 

 

Tag: Bảo Hiểm Covid-19. An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện, Bảo Hiểm Covid-19, bảo hiểm nhân thọ,. Bảo hiểm ở việt nam, bảo hiểm dai ichi life

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)