Mua nhà giá rẻ Thuận An – Bình Dương

 Mua nhà giá rẻ Thuận An Bình Dương

Mua nhà giá rẻ Thuận An Bình Dương –  Giá trị đầu tư cao trong tương lai

Từ trước khi có nghị quyết của Uỷ Ban Thường Vụ Quốc Hội thông qua phê duyêt cho Thuận An Lên Thành Phố. Thì giá đất ở đây tăng đột biến. Thu hút nhiều nhà đầu tư đến “SĂN ĐẤT”  chờ thời gian tăng giá.

Đến đầu năm 2020. Thuận An chính thức được lên Thành Phố, giá đất ở đây đã được tăng lên đáng kể. Những nhà mua đất trước thời gian này đã có thể sinh lời nhưng hầu như đa số khách hàng đều giữ lại đợi đợt tăng giá mới. Khi Nhà Nước đang hoàn thiện hạ tầng để đẩy mạnh việc Thuận An  được chuẩn là Thành Phố.

Bên cạnh việc phát triển hạ tầng đồng bộ trong khu vực. Thì việc xây dựng chung cư giá rẽ để phục vụ cho người dân có nhà để ở cũng được Nhà Nước ủng hộ đầu tư. Điển hình là dự án TECCO HOME CỦA CĐT TECCO. Với sựu uy tín trên thị trường từ bắc vào nam, đã xây dựng trên 30 dự án lớn nhỏ. Chủ đầu tư này đang là đơn vị tiên phong đầu tiên trọng việc xây dựng chung cư giá rẽ cho Thành Phố Thuận An.

Dự Án đầu tiên được hình thành sau khi Thuận An lên thành phố. Vì vậy sẽ được đầu tư rất kỹ lưỡng về hạ tầng cũng như phần pháp lý đã được Nhà nước nhanh chóng ký kết cho Tập đoàn Tecco được phép xây dựng phục vụ cho người dân có thu nhập thấp muốn có nhà để ở.

Vậy nhà cho người có thu nhập thấp giá sẽ như thế nào thì hợp lý?

Câu trả lời là:. Gia đình bạn phải có thu nhập chỉ cần 15 triệu/ tháng. Là có thể mua được nhà tại dự án Tecco Home. Vì hiện tại CĐT đang cho trả góp căn hộ với mỗi tháng chỉ cần để dành từ 7 – 8 triệu là có thể mua được. Cứ như vậy kéo dài đến 2 năm. Sau khi CĐT hoàn thành dự án thì lúc đó bạn đã sở hữu được nhà ở tại Tecco Home. Những ai đang có mức thu nhập thư thế này. Hãy nghĩ đến cho gia đình mình một căn nhà ở ngay khi đọc xong bài này nhé.

Vị trí Tecco Home Thuận An. Nằm ngay mặt tiền đường DT743. Cách ngã 6 AN PHÚ 100m, gần Aeonmall Dĩ An, ngã tư 550. Di chuyển thuận tiện đến Thủ Đức TPHCM chỉ mất 30p. Đến Thủ Dầu Một 20p, và gần các biện viện trường học chuẩn của một thành phố trẻ Thuận An.

Giá bán cho một căn hộ Tại Tecco Home Bình Dương. Giá giao động từ 800 triệu đồng đến 1, 5 tỷ cho các loại căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Các bạn tùy theo khả năng của mình mà chọn loại căn hộ cho mình hợp lý nhé.

Mua nhà giá rẻ Thuận An – Bình Dương chỉ có tại TECCO HOME

==> “THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN TECCO HOME THUẬN AN BÌNH DƯƠNG “ <==

Mua nhà giá rẻ Thuận An

KÊT NỐI VỚI CHÚNG TÔI QUA FACEBOOK: => ” TƯ VẤN QUA FACABOOK” <==

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Call Now Button
--------------------------------------------------